Cầu chì ô tô 4S 40A

1.000₫

Còn hàng

Cầu chì ô tô 4S ngoài việc thay thế cho các loại xe ô tô, cầu chì còn có thể sử dụng thay thế cho các loại xe công trình như máy xúc máy ủi máy cẩu cũng như các loại máy in và các loại máy móc cỡ lớn khác.

Cầu chì được sử dụng trên ô tô để bảo vệ các chi tiết sử dụng điện khỏi bị hư hỏng hoặc phát tia lửa khi bị ngắn mạch hoặc quá tải. Cầu chì sẽ tự ngắt do dòng điện đột ngột bị quá tải. Chẳng hạn còi xe, radio hay đèn chiếu sáng nội thất ngừng hoạt động, nếu cầu chì bị ngắt liên tục, chứng tỏ xe bạn đang gặp rắc rối về điện và bạn cần kiểm tra và khắc phục ngay.

Cầu chì thường bị đứt/cháy khi xe hoạt động quá tải, vậy phải giải quyết thế nào khi cầu chì đột ngột đứt giữa đường? Lúc này, cách xử lý nhanh nhất là tự thay cầu chì để tiếp tục cuộc hành trình.

Khi các thiết bị điện trên xe đồng loạt tắt, bước đầu tiên của bạn cần phải kiểm tra hệ thống điện, trong đó chi tiết cầu chì là thứ không thể bỏ qua. Tùy vào việc bố trí của từng nhà sản xuất, thông thường hộp cầu chì thường nằm dưới nắp ca-pô hoặc bên phải vô lăng, ngay dưới bảng táp lô.

Sau khi tìm thấy khu vực bộ phận cầu chì, bạn dễ dàng phát hiện được những chiếc cầu chì bị hỏng bởi phần lõi đã bị nung chảy

Sau khi loại bỏ cầu chì bị hỏng, bước tiếp theo bạn chỉ cần thay một cầu chì khác có cùng dòng điện định mức như vậy vào là xe có thể hoạt động bình thường trở lại.

Sản phẩm liên quan