Vòng đeo tay chống tĩnh điện

25.000₫

Còn hàng

Vòng đeo tay chống tĩnh điện hay còn gọi là ESD wrist trap được sử dụng để ngăn chặn phóng điện tích từ công nhân vào các thiết bị điện tử hoặc các cơ sở lắp ráp điện tử một cách an toàn.

Tất cả các linh kiện điện tử trong máy vi tính nhất là các bộ phận nhạy cảm như CPU hay RAM thường rất dễ bị hỏng do tĩnh điện (hay còn gọi là điện thế lưới). Vì thế một số chuyên gia khuyên bạn nên dùng vòng tay khữ tĩnh điện và cặp đầu dây của nó và một vật kim loại đã nối đất. Cách làm này rất hữu hiệu trong việc chống hỏng thiết bị do tĩnh điện.

- Chất liệu: PU / PVC / PE bề mặt kháng: 1K / 750 (Ω) 

- Đóng gói: 1 / gói

- Vòng đeo tay: cao su đàn hồi. 

-  Màu sắc: xanh

- Điện trở suất vòng đeo tay: 1KΩ. 

- Cuộn dây: dây PVC, dây điện đồng, kháng 1MΩ, nút, dây đàn hồi mạnh mẽ. 

- Chiều dài cuộn: 1.8m 

- Nguyên lý làm việc: dây đeo cổ tay tiếp xúc trên trực tiếp da với vật liệu chống tĩnh điện, khi dây cổ tay nối đất thông qua hệ thống nối đất, tiêu diệt phóng tĩnh điện của chuyển động cơ thể con người một cách nhanh chóng;

- Dây đeo cổ tay chống tĩnh phòng lắp ráp thời gian xả tĩnh điện: 0,1 giây.

Đặc điểm

- Dây đeo cổ tay chống tĩnh phòng lắp ráp là một dây đeo trên cổ tay trên cơ thể con người, cơ thể phóng tĩnh điện tích lũy trên thiết bị.  

- Dây đeo cổ tay chống tĩnh phòng lắp ráp nó có hiệu quả có thể bảo vệ từ can thiệp của tĩnh điện xả tĩnh điện của cơ thể. Đó là dây đàn hồi của chống tĩnh điện, dây lò xo, trở bảo vệ và các thành phần nhạy cảm tĩnh điện. 

- Bên trong sợi đàn hồi  chống tĩnh điện, đan sợi lớp ngoài bình thường.

- Các nguyên tắc của dây đeo cổ tay chống tĩnh điện là có dây thông qua các dây đeo cổ tay và dây tiếp đất để giải phóng năng lượng điện này từ cơ thể con người. 

- Khi sử dụng dây đeo phải tiếp xúc với da, và chắc chắn rằng các dây đã được nối đất trực tiếp xuống đất, để tối đa hóa hiệu quả. 

- Dây đeo cổ tay chống tĩnh phòng lắp ráp có thể loại bỏ tĩnh điện được sản xuất bởi cơ thể trong 0,1 giây an toàn, và thường được sử dụng nhiều nhất.