Cảm biến cửa thông minh Tuya wifi

219.000₫

Còn hàng

Mô tả:

Nguyên tắc làm việc của báo động từ tính cửa

Khi khoảng cách giữa bộ phát báo động và dải từ vượt quá 20-30mm, cảnh báo ngay lập tức gửi lời nhắc cảnh báo đến điện thoại di động

1) Thông báo ngay lập tức cho điện thoại của bạn ngay lập tức khi cửa / cửa sổ được mở hoặc đóng lại. vì vậy bạn không phải lo lắng về việc bé ra khỏi nhà mà không cần báo trước, sẽ dễ dàng biết khi bố mẹ già đi hay rời khỏi nhà của bạn Đến nhà và thậm chí có thể rõ ràng khi có người vào nhà, cửa hàng, văn phòng, v.v.

2) Cung cấp khả năng theo dõi 24 giờ. Ngay cả khi bạn ở xa nhà, nhà để xe và sân vườn, v.v., bạn có thể kiểm tra xem cửa / cửa sổ có mở hay không bằng ứng dụng bất cứ lúc nào và bất cứ nơi nào.

3) Báo động lớn sẽ bị kích hoạt khi ai đó mở hoặc đóng cửa ra vào hoặc cửa sổ của bạn, giúp bạn thông báo mọi lúc.

4) Hỗ trợ kiểm tra bản ghi mở / đóng trong ứng dụng. Không bao giờ lo lắng về bất kỳ khoảnh khắc quan trọng nào.Nếu bạn lắp đặt nhiều hơn một cảm biến cửa ở những nơi khác nhau. Tất cả các trạng thái của cửa ra vào và cửa sổ sẽ được hiển thị đồng thời bên trong ứng dụng, để bạn có thể dễ dàng biết mình muốn gì trong nháy mắt.

5) Dòng điện của máy dò cửa wifi của chúng tôi là khoảng 35uA, dòng điện làm việc càng nhỏ, thời gian làm việc của pin càng lâu.

6) Chia sẻ cảm biến cửa được thêm với thành viên trong gia đình, họ cũng có thể theo dõi tình trạng của cửa / cửa sổ của bạn khi bạn ở bên ngoài.

Thông tin chi tiết:

Điện áp làm việc: 3V (2 * pin AAA)

Làm việc hiện tại: 19~59mA

Dòng chờ: ≤35uA

Phương thức kết nối:: WIFI (802.11b / g / n)

Khoảng cách WiFi: 30M (Không có chướng ngại vật)

Khoảng cách cài đặt: ≤2CM

Khoảng cách kích hoạt: 2~3cm

Nhiệt độ làm việc: -10℃~55℃

Dễ dàng cài đặt

1. Lắp thân chính vào tấm đáy.

2. Xé băng keo 3M của tấm dưới cùng và dải từ tính,

3. Dán thân chính và dải từ vào vị trí đã chọn trên cửa ra vào] cửa sổ và khung tương ứng

4. Quét mã QR của sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm để tải xuống thiết bị APP để nhắc thao tác.

* Để đảm bảo ảnh hưởng của việc lắp đặt thiết bị, khoảng cách giữa thân chính và cột sọc từ tính không được quá 10mm và cách xa từ trường từ mạnh.

Sản phẩm liên quan

Vòng bi 695zz

4.000₫